LAN QUÂN TỬ

Tình trạng: Còn hàng Mã SP: Đang cập nhật
150.000₫
(Đang cập nhật ...)
Số lượng:

Hoa Lan quân tử được coi là loài hoa quý, đẹp rực rỡ từ những chùm hoa màu cam đậm, viền hoa vàng đến những chiếc lá xanh tươi mát mắt.

Nhìn Lan quân tử ta thấy lẽ ra cái câu "mướt quá xanh như ngọc" của Hàn Mặc Tử phải dành để tả cho những chiếc lá này mới đúng.

Mỗi cánh hoa có 1 đường viền nhỏ màu vàng nhạt. Khoảng 12-18 cái hoa cụm lại làm thành 1 chùm và mỗi cây trung bình có được 2-3 chùm hoa. Tất cả nằm chen giữa đám lá xanh bóng bẩy, rực rỡ nhưng không lồ lộ. Phải nói đây là một loài hoa đẹp thanh nhã và cuốn hút, khiến ai đi qua cũng phải ngoái nhìn.

Trong tiết trời mùa đông lắm sương, tất cả các loại cây đều bị đông cứng! Vậy mà khi xuân đến, nó lại ra mầm trổ lá, có cây còn ra được cả hoa, thật tuyệt diệu! Phải chăng hoa giống như người quân tử, biết nhẫn nại trong mọi khó khăn để dũng cảm vượt lên mọi khó khăn!

Cái tên Lan quân tử (Jun-Zi Lan) là của người Trung Quốc, và truyền qua Nhật (Kunshi-ran) – nhưng tại sao họ gọi thế thì không rõ.

Phải chăng vì cây chịu được những hoàn cảnh khó, cứ như người "quân tử cố cùng"? Ví dụ đất có thật khô, hay quá ướt, cây vẫn sống được như thường, chính vì vậy đây là loại cây ưa thích của rất nhiều lãnh đạo biết thưởng hoa.

Các nội dung hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: