Hoa hồng đổi màu  Rosa Asagumo

Tình trạng: Còn hàng Mã SP: Đang cập nhật
80.000₫
(Đang cập nhật ...)
Số lượng:

Tên thường gọi: Cây hồng đổi màu, hoa hồng đổi màu

Danh pháp quốc tế: rosa asagumo

Xuất sứ từ mỹ và được nhân giống tại Việt Nam.

 

hoa hồng đổi màu

 

Hồng đổi màu có xuất sứ từ Mỹ và được nhân giống thành công ở Miền Nam, Việt Nam. Sau đó cây được phân phối ra toàn miền bắc. Đây là loài hoa cảnh đẹp, đẹp ở chỗ sự đổi màu hoa của cây từ lúc còn là nụ đến khi hoa tàn.

 

Ban đầu hoa có những cánh hoa màu trắng phớt hồng hoặc vàng nhạt vân hồng. Sau 4-5 ngày, hoa chuyển thành màu hồng thẫm hoặc vàng sậm. Hoa có mùi thơm đượm, lâu tàn và vẫn đổi màu khi cắm trong lọ.

 

hoa hồng đổi màu

 

Cây hoa hồng đổi màu là loài cây ưa nắng, cần nhiều nước. Bạn có thể trồng trong chậu nhưng nhớ chọn loại chậu thoát nước tốt hoặc trồng ở sân vườn, những nơi không bị ngập úng.

 

Cây hoa hồng đổi màu thật sự sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Mỗi ngày quan sát hoa bạn sẽ cảm thấy rất thú vị vì sự đổi màu hoa này, buổi sáng hoa vàng vàng, đến trưa đã chuyển sang cam vàng, hôm sau thì màu đỏ hồng,... khi hoa gần tàn thì chỉ còn màu trắng. Và cũng tùy cách chăm sóc, chất đất và khí hậu từng vùng mà Hoa có màu sắc khác nhau.

 

 chậu hoa hồng đổi màu

 

Hồng đổi màu phù hợp trồng trong chậu làm cảnh, trồng trong sân vườn làm tiểu cảnh hoặc trồng trong khuôn viên đô thị tạo cảnh quan công trình.

Các nội dung hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: