CÂY ĐUÔI CÔNG

Tình trạng: Còn hàng Mã SP: Đang cập nhật
120.000₫
(Đang cập nhật ...)
Số lượng:

Cây đuôi công hay cây đuôi phụng, đuôi công phụng có tên khoa học: Calathea Medallion. Cây đuôi công thường là cây bụi thưa, thấp, lá hình bầu dục có màu sắc và hoa văn như chiếc đuôi công.

Cây đuôi công biểu trưng cho sự thịnh vượng và may mắn. Cây đuôi công thường trồng chậu làm cây cảnh nội thất, cây cảnh văn phòng hoặc có thể trồng thành khóm trang trí sân vườn.

Cách trồng cây đuôi công:

Cây đuôi công nhân giống từ tách bụi. Cây mọc khỏe.

 

Cách chăm sóc cây đuôi công:

Cây đuôi công rất dễ chăm sóc. phát triển tốt nơi đất ẩm, hoặc trong nước vì thế có thể trồng trong nước làm cây thủy sinh.

Đất trồng: hổn hợp than bùn,chất mùn,rêu,cát. Bón phân pha loãng từ giữa mùa xuân đến mùa thu,2 tuần/lần,bổ sung thêm nito và sắt cho cây.

Ánh sáng: thích hợp với bóng râm,tránh xa ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Nhiệt độ: thích hợp với ấm áp, nhiệt độ phòng 21-29°C.

Độ ẩm: độ ẩm cao trên 60%,giữ ẩm thường xuyên bằng cách phun sương.

Nước: nhu cầu lượng nước cao,tưới nước cất,nước mưa, không tưới nước máy (nhạy cảm với nước có chất diệt khuẩn trong đó).

Khi trồng tưới cây thường xuyên định kì 2 ngày 1 lần. Sau khi tưới nước xong nên kiểm tra xem có bị nước thừa trong chậu cây hay không. Nếu thừa nhiều nước sẽ bị úng ngập gây ra thối rễ. Tốt nhất trước khi trồng bạn hãy rải một lớp sỏi hay đá vào dưới đáy chậu để hút bớt lượng dư thừa hoặc nếu không sau khi tưới xong, nên lật nghiêng chậu để nước thừa ra hết. 

Các nội dung hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: